Xin chào bác sĩ Chau bj Vết sẹo o duoi cằm tu nho den bay gio chau phaj lam sao voj sẹo do vay bac sj co cach nao de vết sẹo do mờ dj khong
Trả lời:
Chào bạn Sẹo là do tổn thương sâu các tổ chức dưới da .Vì vậy,không bao giờ có thể hồi phục trở lại như da bình thường được.Tuy nhiên ,hiện nay có thể thẩm mỹ dùng tia laze với các thuốc làm mờ sẹo.Tốt nhất ,bạn nên đến khao thẩm mỹ để khám và xử lý. Thân mến !