Chào bác sĩ, Tôi 24t. Tôi bị ngứa và nổi nốt nhỏ màu đỏ ở phần thân mình và vùng bẹn. Nốt nhiều ở lưng và nách. Đã 1 tuần nay . Trước đó tôi chưa bao giờ bị như vậy. Ngứa nhiều vào đêm khi đi ngủ. Bác sĩ cho hỏi tôi có bị viêm da dị ứng k ạ? Và cách xử lý ra sao ạ? Rất cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gữi câu hỏi về cho eDoctor. Tốt nhất là bạn nên gửi hình ảnh những nốt mẩn ngứa về cho eDoctor để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé. Thân mến