Xin chào bác sĩ, Như đã nói ở câu hỏi e đã gửi trước đó, thi em là nam giới và năm nay 26 tuổi. Em đã nhận được câu hỏi và em đã biết được nguyên nhân cũng như tình trạng rụng tóc ở em. Khi tắm xong em thường xuyên sấy tóc ở nhiệt độ cao.và em hay dùng nhiều loại dầu gội nữa.e nghĩ đó cũng là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc phải không bs. Giờ em hoang mang nhất là không biết nên dùng loại dầu gội nào phù hợp cho nam giới và tốt cho da đầu của em. Bs cho em lời khuyên được không a. Va em thấy trên mạng có nhiều loại dầu chiêt xuất từ tinh dầu vo bưởi,bs thấy dầu gội đó có tốt như họ quảng cáo không.
Trả lời:
Chào bạn Những loại dầu gội đầu hiện nay trên thị trường, có thể hợp với người này nhưng không hợp với người khác. Bạn có thể thử dùng phương pháp dùng dầu dừa hoặc xịt tinh dầu bưởi. Tuy nhiên nên tìm mua những sản phẩm uy tín , chất lượng đảm bảo để sử dụng nhé. Thân mến