Da mặt em có vài mụn viêm nhẹ và mụn cám em định mua srm y khoa papulex xài có ok không ạ. Hiệu quả tốt chứ ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị mụn trứng cá bao lâu rồi? Bạn có khám bác sĩ da liễu chưa? Sữa rửa mặt trị mụn trứng cá dạng Gel Papulex Mousant Soap được các chuyên gia da liễu khuyên dùng trong điều trị mụn trứng cá, duy trì hiệu quả và thích hợp với mọi loại da bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên theo dõi khi sử dụng vì bệnh da liễu điều trị thuộc phụ thuốc rất yếu tố như cơ địa (bản thân người sử dụng), loại da nó quyết định đến thành công sử dụng thuốc bạn nhé. Thân ái chào bạn.