Xin chào bác sĩ, Cháu 15 tuổi. Sau khi ăn bò gà sườn thì cháu bị nổi hạt như hình. Không thấy ngứa nhưng đụng vào thì thấy cứng không di chuyển. Cháu không nghĩ do mũi chích vì không thấy lỗ chích ạ. Hồi đó cháu cũng bị một lần nhưng sau đó lại hết xẹp hẳn chỉ sau vài giờ ạ. Mong nhận được lời khuyên ạ. Hiện tại cháu chỉ thấy ở chỗ đó chưa thấy ở chỗ khác vì cháu đang ở ngoài đường mặc quần dài kín ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé: lần trước bạn bị dị ứng cũng sau khi dùng thức ăn như lần này hay khác, lúc đó bạn có dùng thuốc gì không hay tự xẹp, hiện giờ bạn có thấy ngứa lan đến các vùng khác không, bạn còn khó chịu gì khác khộng, bạn có tiền căn dị ứng với gì nữa không? Thân.