Xin chào bác sĩ, từ lúc nhỏ da em rất khô và phần da ống quyển 2 bên chân em giống như da cá. Sau này khoảng 12 tuổi thì trên đùi và 2 bắp tay sau bắt đầu nổi những hột giống như mụn ở các lỗ chân lông. Da em rất khô. Vào những thời tiết lạnh thì bị lột da rất nhiều ở toàn thân (bong ra như gàu). Xin biết sĩ cho em biết em bị gì và cách chữa trị làm sao ạh ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: những chỗ của em là do lỗ chân lông to và lông mọc ra nhiều khi em sờ ngược hay sờ thuận thì sẽ có 1 chiều sờ em sẽ không có cảm giác cộm trên tay ( như cảm giác mụn em tưởng ) nên em đừng lo quá mà là lỗ chân lông to và lông dễ mọc ở những vùng đó thôi nhé. Thân mến