Bác sĩ ơi, cho e hỏi : E bị nổi mẫn đỏ, e đi khám tư da liễu, bs chẩn đoán là bệnh viêm da dị ứng. E về uống thuốc và làm theo lời dặn bs từ tối hôm qua, là đc 2 lần uống. E thấy chưa có tác dụng gì cả, mặt nổi giác đỏ nóng da mặt lắm ạ. Ngứa nữa. Liệu có khi nào chẩn đoán sai k ạ. E có cần đến bệnh viện xét nghiệm máu lại k ạ. Khắp cơ thể thì toàn mụn nhỏ li ti. Ngoài lưng nhiều lắm ạ. Ngứa và nóng ở mặt và lưng. E bị đc ngày thứ ba r, ngày thứ nhất e uống theo y tá ở tiệm thuốc tây, ngày thứ hai E uống hai lần thuốc theo bs da liễu. K hết mà bị nổi nhiều hơn, da mặt nóng và ngứa. Như v có đang có tác dụng k ạ. E có hình đây ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đã đi khám dùng theo đúng đơn thuốc bác sỹ kê nhưng bệnh không đỡ lại còn tiến triển nặng hơn, tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa da liễu khám lại để bác sỹ thay đổi các loại thuốc cho phù hợp với cơ địa của bạn tránh gây tình trạng dị ứng thuốc khi không phù hợp Thân mến