Xin chào bác sĩ, có lần tôi uông loại thuốc trị mụn mua ở tiệm thuốc. Khi uống đc 1 ngày tay chân rủ rượi mỏi cơ và thấy đau đầu. Khi hỏi người bán thuốc thì họ nói những triệu chứng đó sẽ xảy ra khi uống. Tối hôm đó tôi lên cơn sốt và đau bụng nhiều lần ( phân lỏng). Sau kh
Trả lời:
Chào bạn, câu hỏi của bạn chưa đầy đủ. Bạn vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin hơn để bác sĩ có thể tư vấn chính xác nhất. Cảm ơn bạn!