Xin chào bác sĩ,cháu bị nhọt được 3 tháng rồi cứ hết cái này lại mọc cái khác làm sao để điều trị được triệt để ạ
Trả lời:
Nhọt là một trường hợp nhiễm trùng da phổ biến, hình thành một hoặc nhiều vùng da bị viêm chứa đầy mủ, thường là nhiễm trùng nang lông. Vị trí nổi nhọt thường là phía sau cổ hoặc các vùng da ẩm như nách, bẹn... nhưng cũng có thể là bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Trái với cách nghĩ của nhiều người, nhọt không phải là kết quả của việc vệ sinh da kém, mà là do lây nhiễm vi khuẩn từ những nguồn không xác định được Vì thế điều trị triệt để bạn cần phải tìm ra nguyên nhân và nguồn lây điều trị triệt để , giặt hấp nóng quần áo , chăn ra gối đệm đi nhé ! Thân ái chào bạn !