Xin chào bác sĩ, em bị lấm tay chưa rất nhiều loại thuốc mà vẫn ko khỏi.. Bác sĩ có loại thuốc nào chữa triệt để ko vậy
Trả lời:
Chào em. Nấm phát triển trong môi trường ẩm ướt và dễ lây lan vì vậy em cần để chân tay mình khô ráo, không đi chung dép với người khác. Nên thay dép sau mỗi đợt điều tri. Em nên đến bệnh viện da Liễu trung ương để được khám và kê thuốc chống nấm có hiệu quả. Chúc em khỏe. Thân mến!