Xin chào bác sĩ,e bị nỗi những vết sần đỏ , có nơi tụ thành 1 mãng , có cảm giác hơi hơi rát , cũng hơi ngứa , nó lan ra khắm cơ thể , khắp vùng bẹ sườn vs lưng . E lo quá , mong bác sỉ giải đáp giúp e .
Trả lời:
chào bạn! bạn có thể cung cấp thêm cho BS một số thông tin: triệu chứng của bạn chi xuất hiện ở 1 nữa cơ thể hay hai bên? có kèm theo triêu chứng gì khác không? hoặc bạn có thể chụp hình ảnh để BS có thêm thông tin tư vấn cho bạn nhé!