Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ em bị lên cái nhọt ở mông cả tuần nay. E có dán cao và đắp lá dâm bụt 2 hôm nay nhọt vỡ và có miệng, e nặn thì thấy ra mủ và cả máu ,sau khi nặn e thấy có 1 cái huýt sâu, nặn thêm thì không ra mủ nữa, thấy đỡ nhức và đi lại đỡ đau hơn. Tuy nhiên e thấy xung quanh nhọt vẫn cứng, da thâm và nhấn còn hơi nhức. Vậy không biết nhọt đã khỏi hẳn chưa hay đang lành dần nên còn hơi đau ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo bạn miêu tả thì bạn đã nặn hết nhọt ở mông , đã hết cả ngòi nên có 1 cái lỗ sâu , tuy nhiên sau khi nặn xong vùng xung quanh nhọt cứng và da thâm là bình thường nêu có hiện tượng đau nhức trở lại thì cẩn thận bạn sẽ bị mọc thêm 1 cái nhọt nữa ở gần đó, bạn chú ý vệ sinh và bôi thuốc betadine vào vết thương và rửa thay băng hàng ngày, vì ở mông là chỗ thấp gần hậu môn rất dễ nhiễm trùng làm bệnh nặng thêm Thân mến