Bs cho cháu hỏi làm thế nào để làm hết vết thâm do mụn ạ, cháu bị mấy năm r thử bao nhiêu cách cũng ko ăn thua
Trả lời:
Chào em. Vết thâm do mụn hay gặp ở các bạn có cơ địa mụn bọc và hay nặn mụn sớm khi chưa chín. Điều trị vết thâm do mụn thì ngoài dùng các loại mỹ phẩm em cần phải đến khám và tư vấn kỹ của BS da liễu. Bởi mõi người có một cơ địa khác nhau và cách chữa khác nhau. Ngoài ra kết hợp với các loại sóng điều trị sẽ hiệu quả hơn em hen.