Xin chào bác sĩ,cháu bị mụn đã 2 năm nay. Đã đi da liễu và dùng rất nhiều loại thuốc mà không thuyên giảm . Bác sĩ có lời khuyên nào không ạ .
Trả lời:
Chào bạn! BS xin gợi ý 1 quy trình chăm sóc da cho bạn như sau: 1. Tẩy trang mắt & môi 2. Nước tẩy trang : Garnier Micellar Cleansing Water 3. Sữa rửa mặt 4. Nước hoa hồng làm sạch 5. Nước cân bằng dưỡng ẩm 6. Serum 7. Kem dưỡng da ngoài ra mỗi tuần 3 lần bạn nên sử dụng các loại mặt nạ từ cà chua, dưa leo, lòng đỏ trứng sẽ giúp se khít lỗ chân lông