Xin chào bác sĩ! Sau khi sinh em bé xong mặt tôi xuất hiện nhiều tàn nhang! Bác sĩ cho hỏi có phương pháp tự nhiên nào giúp cải thiện da, giảm bớt tàn nhang không ạ! Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn sinh em bé được mấy tháng rồi? Sau sinh thường nội tiết tố thay đổi nên hình thành nhiều tàn nhang, bên cạnh đó phụ nữ con căng thẳng, áp lực của nuôi con nên tàn nhanh lan rộng và nhiều hơn. Theo mình bạn mới sinh em bé nên ăn uống đủ chất trong thành phần ăn hằng ngày nên ăn nhiều chất xơ, các loại đậu đỗ và nhiều vitamin khoáng chất và giữ cho tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp cho làn da khỏe đẹp. Thân ái chào bạn.