Da Xin chào bác sĩ, Xjn bac si cho e hoi?? E bjet nguyen nhan gay ra mun la tu nhjeu nguyen nhan. Nhung Co lan e nghe chính 1 bác si tren chiong trinh suc khoe gi dó noi la nguyen nhan gây ra mun la do uong sữa tu nhieu nguon goc . Vây that su uong sua là gay ra mun hay la do uong sua nhiều loại gây ra??? Va kha nag uong sua gay ra mun la cao hay thấp. Và nen uong loại nao tot uong ntn la tot. E xjn cam on
Trả lời:
Chào bạn! Cơ chế nổi mụn là do nhiễm trùng, còn phụ thuộc vào cơ địa da mặt của mỗi người. Nổi mụn không thấy có mối liên quan với việc uống sữa bạn nhé!