Xin chào bác sĩ, Tôi có một nốt ruồi phẳng đường kính 1 cm cách đuôi mắt 1,5cm. Tôi muốn tẩy liệu có đc không ạ, làm ntn thì tốt ạ, xin bác sĩ cho tôi lời khuyên.
Trả lời:
Nếu nốt ruồi đó mới xuất hiện gần đây và tăng nhanh kích thước thì bạn nên đi khám sớm để loại trừ các bệnh lý ác tính. Nếu nốt ruồi tồn tại đã lâu và không tăng kích thước hoặc tăng rất chậm nhưng làm ảnh hưởng đến bạn thì bạn có thể khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn về việc lựa chọn phương pháp lấy nốt ruồi. Chào bạn!