Xin chào bác sĩ,trẻ ba tháng tuổi bị viêm da,mặt nổi mẩn đỏ chữa trị như thế nào
Trả lời:
Chào em ! Trẻ 3 tháng tuổi bị viêm da nổi mẩn đỏ nên dùng các loại kem chống nhiễm trùng đặc trị của trẻ em để bôi ví dụ như : Bepanthen oitment có chưa ít kháng sinh . Tuyệt đối không dùng các loại kem của người lớn . Tốt nhất em nên cho bé đến khám và chữa trị tại bs chuyên khoa da liễu . Vì da bé mỏng và nhậy cảm không đươc bôi các loại kem chưa biết rõ tác dụng phụ của nó . Chúc bé mau khỏi ,