Xin chào bác sĩ,tôi có thể thực hiện liệu trình tắm trắng trong vòng một tháng không a.
Trả lời:
Chào em, Màu da do các sắc tổ Melanin di truyền sẳn trong cơ thể quy định. Do đó, liệu trình tắm trắng chỉ cải thiện khi da bị xạm nám do môi trường ảnh hưởng. Muốn phục hổi lại màu sắc tươi sáng mịn màng của da thì em phải theo các liệu trình của từng phương pháp. Nếu em muốn tắm trắng em nên tìm hiểu liệu trình của các thẩm mỹ viện có uy tín, tùy theo liệu trình tắm trắng mà có thời gian khác nhau. Chúc em có làn da đẹp!