Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi về bệnh của mình bệnh của tôi nó lên mụn nước trong và rất ngứa bác sĩ cho tôi hoi nó là bệnh gì chữa có khó khô
Trả lời:
chào bạn ! nhìn ảnh bạn cung cấp thì tôi nghĩ bạn có thể mắc bệnh tổ đỉa, hay còn gọi viêm da cơ địa. bệnh điều trị không khó, tuy nhiên bệnh sẽ có các đợt tái lại, không khỏ hoàn toàn vì nó là cơ địa của bạn. ngoài ra bạn cần phải kiêng cữ không tiếp xúc với hóa chất, xà phòng. Thân ái !