Chào bác sĩ! Nhờ bác sĩ tư vấn giúp loại thuốc Gel bôi trị sẹo thâm do gãi ngứa ở chân. Da tôi thường để lại sẹo thâm nhiều đốm nhỏ ở chân, hiện rất rõ khiến tôi rất e ngại và ko biết nên dùng thuốc gì hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể thử dùng loại kem nghệ trị thâm Beaumore xem sao nhé. Thuốc sẽ cho kết quả khá tốt nếu bạn kiên nhẫn dùng nhé. Thân chào bạn!