Xin chào bác sĩ, e đi chích mụn về đang dưỡng da, nhưng e muốn hoạt động thể thao vậy có đc k ạ??
Trả lời:
chào bạn, nói chung thể thao sẽ giúp bạn ra mồ hôi, giúp lỗ chân lông được mở ra, thông thoáng, giảm nguy cơ tắc lỗ chân lông, ứ chất bẩn, bụi bặm gây mụn, đồng thời chất nhờn trên da cũng giúp da được mịn, không khô da.Thể thao rất tốt cho sức khoẻ và cho da nữa.Tuy nhiên bạn mới đi chích mụn thì bác sĩ khuyên bạn nên ngưng thể thao 1 tuần là được nhé.Thân