Xin chào bác sĩ, tôi đang uông thuôc tri mụn cua bệnh viện da liễu mà tôi mới mua 1 loai Bôt chức nang hâp thu tăng cân tâp thê hinh .tôi xai kêt hop đuoc không Thưa Bác sĩ
Trả lời:
Hiện tại tôi không thể tư vấn gì cho bạn được, bạn phải cho chúng tôi biết thuốc bạn đang dùng trị mụn là loại nào, và thành phần của bột chức năng mà bạn sử dụng bạn nhé