BÁc sĩ ơi cho cháu hỏi là hôm nọ cháu cũng có hỏi các bác,cháu bị nốt mụn cóc bác bảo cháu chữa bằng cá rô ta nướng cháy thành than zồi dùng cồn rửa sạch sau đó đắp vào.liệu làm thế có được ko ạ.tại cháu vẫn đag phải đi học lên cháu ko muốn bắn laze.vì trước cháu cũng có bắn laze nhưng ko khỏi dc bác ạ.xin bác cho cháu lời khuyên
Trả lời:
Chào cháu ! Tốt nhất cháu nên đi bắn laze là nhanh nhất cháu nhé , sau khi bắn laze về cháu dùng povidine rửa thướng xuyên ngày 5-6 lần sau 3 ngày thì dùng tỏi đập dập và đắp lên vết mụn cóc đã được bắn laze cháu nhé ! Thân ái chào cháu !