Em là nữ 21 tuổi. Da em bị bắt nắng. Em đắp mặt nạ tẩy tế bào chết. Da em trắng lại ko. Mỗi lần xông hơi mặt có cần lấy cục đá xoa lên mặt để se lỗ chân lông ko ạ. Mỗi lần em xông hơi xong em bôi kem dưỡng da Em cảm ơn Bác Sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi da bạn bắt nắng bạn cần hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời càng làm tổn thương làn da của bạn, việc tẩy tế bao chết nên làm 1lần/tuần không nên làm quá nhiều ảnh hưởng đến làn da của bạn. Khi đi ngoài bạn nên dùng kem chống nắng để bôi tránh ăn nắng và bảo vệ da, bạn nên chọn các loại kem của các hãng nỗi tiếng mới có chất lượng bạn nhé. Thân ái chào bạn.