Chao bác sĩ. Tự nhiên nách bên phải con nổi một cục dứoi 1cm không đau,không nhức,không đỏ. Nổi cụm lên vậy đó. Con bị khoảng 1,2 tháng nay rồi mà con không biết mình bị gì có nên đi khám không bác sĩ. Làm sao để nó lặn. Con xin cảm ơn bac sĩ...!
Trả lời:
Chào bạn Qua miêu tả có khả năng bạn bị hạch dưới nách. Do bạn không có hình ảnh chi tiết nên bạn hãy đi khám tại các bác sỹ chuyên khoa để biết nguyên nhân và hướng điều trị. Thân mến