Móng tay của em bắt đầu xuất hiện những vệt lồi lõm, móng tay không còn được bằng phẳng và bóng như trước đây nữa, e hay bị nhứt các khớp của bàn tay bên phải. Em đang bị gì vậy ạ.
Trả lời:
Chào bạn Thông tin bạn cung cấp chưa đủ, bạn vui lòng cung cấp thêm hình ảnh thực tế để bác sỹ nhìn thấy tổn thương của bạn và tư vấn chính xác bạn nhé . thân mến