NXin chào bác sĩ, em háy bị mọc mụn vào mùa hè thì nên ăn uống thế nào cho hợp ky
Trả lời:
Chào bạn, mụn trứng cá mọc vào mùa hè thường do thời tiết nóng, da tăng tiết nhờn nên làm tắc lỗ chân lông. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên rửa mặt thường xuyên bằng các sữa rửa mặt da liễu như cetaphil, kiêng ngọt, sữa, các loại trái cây ngọt...các thức ăn cay nóng