Xin chào bác sĩ, hôm qua em thấy ngứa ở khe chân. sáng nay em dậy thì em thấy 1 cái mủ rất to ở khe chân và rất ngứa, bác sĩ cho em hỏi đây là hiện tượng gì ạ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Nếu không có hình ảnh thì bác sĩ sẽ rất khó để hướng dẫn cho em được. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn nên em vui lòng gửi lại đầy đủ đầy đủ các thông tin cũ kèm hình ảnh và câu hỏi mới để các bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Mong sớm nhận được thông tin từ em!