Bác Sĩ ơi. Tối em ngủ sáng thức dậy cái môi em bị nỗi mấy cái hạt nhỏ trên môi. Ở viền môi nữa ạ. Không có cảm giác ngứa hay gì hết môi em mấy hôm trước tự nhiên khô quá chừng luôn rồi còn bị nứt môi nữa, môi e hiện tai đang sưng nhẹ ạ. Em có dùng son dưỡng hằng đêm mà loại son em dùng mấy năm rồi ko có bị gì hết tự nhiên hôm nay bị em không biết có làm sao không nữa. Bác sĩ xem giúp em hướng dẫn em cách điều trị với ạ em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với triệu chứng môi như vậy em hãy thử dùng vaselin thoa dưỡng vài ngày rồi đánh giá lại em nhé ! Thân ái chào em !