Bac sỹ oi be nha toi duoc 3 tuoi ma chau hay bi man ngua khắp nguoi.dem nao chau cung khóc vi kho chịu .vay xin hoi bac sy co cach nao de chua khỏi cho chau khong
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua quan sát trên hình ảnh thì bé nhà bạn bị dị ứng nỗi các nốt dát trên vùng bụng diện rộng, bệnh của cháu muốn điều trị khỏi cần khám đúng chuyên khoa Da Liễu, vì vậy theo mình bạn tốt nhất bạn nên cho bé đi khám bác sĩ da liễu tại các bệnh viện da liễu lớn gần nơi bạn đang sống. Tình trạng dị ứng của bé nhà bạn là nặng nên bé khó chịu hay quấy khóc, bạn nên cho bé đi khám càng sớm càng tốt. Thân ái chào bạn.