Em 26 tuổi cao 1m65 cân 55kg thỉnh thoảng bị nóng khô rát 2 bên bàn trân k chịu nổi cho nước vào chân mới đỡ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Cân nặng và chiều cao em như vậy là em phát triển tốt trong giới hạn bình thường em có thể tăng thêm 5kg nữa sẽ tốt thêm nhé , còn vấn đề chân em nóng và khô em nên xét nghiệm máu để kiểm tra loại trừ bệnh về máu sau đó bổ sung thêm nhiều vitamin nhé ! Thân ái chào em !