Xin chào bác sĩ, E bị ngứa vùng bẹn, đi khám ở viện da liễu hà nội. Nhưng bôi thuốc khỏi đx thời gian nó lại lên ạ. Bác sĩ kết luận e bị nấm. Bác sĩ giúp e tư vấn với ạ Bây giờ ở tay e có vết ngứa ở giữa tay. Hình tròn đỏ rát ngứa ạ. Bác sĩ e dùng thuốc gì ạ. Bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám tổn thương vùng ben chẩn đoán bi nấm ngoài thuốc bôi em nên vê sinh cá nhân tốt không nên để vùng tổn thương bi ẩm ướt măc đồ lót dễ hút nước nên ngâm nước sôi trước khi giăt Vùng cẳng tay của em có khả năng em bi viêm da di ứng nếp gấp do mồ hôi Em nên vê sinh vùng tổn thương bằng nước muối nếu tổn thương rỉ nước nên bôi dung dich Xanhmethylen để tránh bôi nhiễm Thân mến