Xin chào bác sĩ da mat toi hay noi len nhieu mun nhot.. lam sao de chua tri vay bac si
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được đánh giá về tình trạng hiện tại cũng như được điều trị phù hợp nhé. Ngoài ra, bạn nên tuân thủ theo các nguyên tắc sau -Dùng các thuốc chính theo toa của bác sĩ -Ngưng sử dụng các loại thuốc tự mua, không có trong toa thuốc -Tránh nặn, lể hay hút mụn -Tránh sử dụng xà phòng có tính tẩy rửa mạnh hay chà xát mạnh da khi rửa mặt -Dùng những sản phẩm chăm sóc da có tinh chất dịu nhẹ -Nhẹ nhàng rửa sạch da sau khi ra mồ hôi -Kiên trì chờ tác dụng của thuốc Thân.