Chào bác sĩ. Da em bị mụn đã lâu, nay nó thành sẹo rồi, vậy cho em hỏi có thuốc nào làm lành sẹo rỗ được không.
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc và phương pháp có thể khắc phục được tình trạng sẹo rỗ của bạn, vì vậy bạn nên đến chuyên khoa da liễu hoặc thẩm mỹ để bác sỹ xem mức độ tổn thương của bạn để có hướng khắc phục cho bạn . Thân mến.