Xin chào bác sĩ, tôi bị ngứa 2 lòng bàn tay, BS khám cho uống Clorpheniramin thì hết ngứa, thỉnh thoảng lại tái phát, cho hỏi có phải là triệu chứng sán chó, sán lươn ko ạ...Nếu phải xin hướng dẫn cách điều trị...
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị ngứa hai lòng bàn tay bao lâu rồi? Triệu chứng ngứa hai lòng bàn tay, bạn đã khám và điều trị ở đâu chưa? Theo mình triệu chứng ngứa lòng bàn tay có thể nguyên nhân do ghẻ. Bạn có thể dùng thuốc DEP về bôi thuốc các kẽ ngón tay và theo dõi hiệu quả điều trị của bệnh thế nào. Nếu bệnh tiến triển không tốt bạn nên đi khám da liễu để xác định nguyên nhân của bệnh và có hướng điều trị bệnh tốt nhất. Thân ái chào bạn.