Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi vài hiện đang muốn sử dụng sản phẩm Glutathione để làm trắng da từ bên trong. Xin bác sĩ cho cháu vài lời tư vấn để biết thêm ạ, xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào cháu, Làm trắng da bằng bất cứ biện pháp nào đều không phải là tác động tự nhiên sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu dùng Glutathione để làm trắng rất nguy hiểm mà không có tác dụng lâu dài, chỉ được trong thời gian ngắn. Vì vậy cháu tuyệt đối không nên dùng. Thân mến!