Xin chào bác sĩ,trời lạnh da hay bị khô và gây ngứa,cô e bảo nên thoa kem dưỡng ẩm Vậy cho e hỏi nên sử dụng loại gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Khi trời lạnh da hay bị khô, ngứa và nứt nẻ. Việc sử dụng kem dưỡng ẩm giúp cải thiện rất nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm , tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng loại da và cơ địa từng người mà chọn được loại kem thích hợp. Bạn có thể dùng Cetaphyl là loại kem ít có phản ứng nhất, có thể dùng cho da nhạy cảm. Thân mến!