Chào bác sĩ ạ em hiện tại là mặt đang nổi mụn nên em cảm thấy rất tự ti nên em xin ba mẹ cho đi spa để hút mụn với làm sạch mặt nhưng ba mẹ em lại nói em mới 18t là độ tuổi đang phát triển nên k cần đi làm mụn nó sẽ tự khỏi. Ps : bác sĩ tư vấn cho em với ạ .Liệu em 18t rồi làm được không có quá sớm như lời ba mẹ nói k ak
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em đang tuổi dậy thì nên việc nổi mụn là bình thường , nếu nhà có điều kiện em có thể đi spa hay thẩm mĩ viện để bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn em chế độ chăm sóc cũng như điều trị tốt nhất dành cho em nhé ! Thân ái chào em !