Xin chào bác sĩ, gan day chau bi ngúa ở ngón tay va có mun nuoc li ti noi 1 2 not rat ngua ko biet la chau bi lam sao ạ
Trả lời:
Chào cháu Không biết cháu bị mụn nước đã lâu chưa và mụn nước đó ở ven bàn tay ngòn tay hay toàn bàn , mụn nước to hay nhỏ , ngoài ở tay thì mụn còn mọc ở chỗ nào nữa không, cháu nên cung cấp đầy đủ chi tiết, tốt nhất cháu nên chụp ảnh để cấc bác sỹ nhìn rõ tổn thương và có hướng tư vấn cho cháu, trước mắt cháu truyệt đối không nên rửa tay bằng xà phòng và tiếp xúc với các hóa chất, cháu có thể bôi vùng mụn ngứa bằng mỡ ketodexa ngày 2 đến 3 lần . Thân mến