Xin chào bác sĩ, Thưa bs cháu năm nay 16t?? Cháu muốn hỏi là cháu có bị bệnh gì về da đầu không hay là tại sà. Bông cháu gội ạ??? Mỏi lần cháu hc ở xưởng về là đổ mồ hôi và cháu ngứa đầu và gãi 1 hồi nó có mày ạ?? Và cháu đag gội clẻar
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ triệu chứng của bạn đã lâu chưa, xuất hiện từ khi nào ? có trước hay sau khi bạn sử dụng loại dầu gội hiện tại ? triệu chứng của bạn có thể do viêm da dị ứng hoặc do nấm Để có một chẩn đoán chính xác, bạn nên đến BV Da liễu để được khám chính xác hơn bạn nhé