Xin chào bác sĩ, Chong toi bong dung bi di ung, moi lan an thuc an j ko hop (mac du trc do nhug thuc an nay an bthuong) thi nguoi noi di ung, di bsi thi ho cho prednisone va fexofenadine..he uong thi ngay do khoe ko uong thi rat met...bay h moi ngay deu bi 1, 2 con len di ung. Trieu chung: cam giac co j do di tu bung len bao tu r va cho hom vao tren bao tu, cam thay met moi..chong toi co di bv kham, xet nghiem ky sinh trung, dien tim, sieu am bung, men gan deu bthuong. Bay h toi cung ko bit di kham j cho het benh nua. Xin bac si giup do. Xin cam on.
Trả lời:
Chào bạn Theo tôi trong trường hợp của chồng bạn nên đi khám chuyên khoa miễn dịch dị ứng để xác định bệnh nhé. Kiểm tra xem có đúng là dị ứng hay là 1 tình trạng viêm da miễn dịch nào khác. Thân mến