Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi nam 24t bị như vậy. Có bôi emovate 2 tuần nhưng k khỏi lại càng lan rộng ra, như vậy là bị sao và đtri thế nào ạ, em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Có thể đây là bệnh lý chàm, nếu vùng da viêm đỏ kèm theo ngứa. Nếu bôi thuốc tình trạng không thuyên giảm thì cần phải uống thêm thuốc kháng viêm, có thành phần Corticoid để giảm phản ứng viêm và giảm hoạt động miễn dịch. Vì bản chất của bệnh lý này là do kháng thể tự miễn tấn công cấu trúc bình thường của cơ thể. Thân ái.