Chào bác sĩ ! Bác sĩ ơi con cháu tự nhiên mọc nhữg nốt này ở đầu, cổ , lông mày , và lưng ạ , cho cháu hỏi nthe có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bé bị như thế này từ bao giờ rồi bạn. Bé có bị nóng sốt gì kèm theo không bạn hay chỉ bị nổi những nốt này ngoài da thôi. Bạn nên cho bé đi khám da liễu để bác sĩ cho thuốc cho bé điều trị được phù hợp nhé. Thân chào bạn!