Xin chào bác sĩ, Hai bên khóe miệng e bị như này là gì ạh? Có thể chữa được không ạh? Với hai bên má của e bị nổi mạch máu có thể khắc phục được không? Cám ơn Bác Sĩ nhiều ạh...!!!
Trả lời:
Chào em. đây là dấu hiệu của mất quân bình lượng estrogen và adrogen trong cơ thể sinh ra hiện tượng giãn mạch ở ngoại vi thường thấy như vậy. Còn 2 bên khóe miệng thì nhìn mờ quá nên em mô tả thêm triệu chứng được không? Rất vui được tư vấn sức khỏe cho em. Thân ái.