Da ở vùng bẹn xuất hiện đốm đen, và trên cổ cũng băt đầu có đốm mờ, ko ngứa, ko đau, ko rát, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em hoang mang quá
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua quan sát trên hình thì các chấm đen trên da của bạn vùng bẹn và cổ của bạn theo mình do sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể nên những vùng da trên xuất hiện các đốm đen, bạn nên tiếp tục theo dõi các đốm đen đó có nỗi nhiều lên các vùng da khác không và màu sắc tại vùng da đó có biến đổi không như nó sẽ đậm lên hay mờ đi? Bạn có thể đi khám bệnh viện da liễu Đà Nẵng để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh hiệu quả. Thân ái chào bạn.