Xin chào bác sĩ, Em bị nhiễm bấm bẹn và giờ lại tái phát. E xin hỏi bác sĩ có thuốc nào hết hoàn toàn và khọng để lại sẹo thâm không ạ? Tại Nhiễm Nấm Bẹn làm e bị sẹo thâm ạ. E cảm ơn Bác Sĩ ạ!!
Trả lời:
Chào bạn! Biện pháp phòng tránh hiệu quả là lau bằng khăn khô ngay khi ra nhiều mồ hôi, tắm rửa bằng xà phòng diệt nấm, không tự ý bôi các thuốc không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa da liễu. Để ngăn ngừa lây bệnh, chúng ta không nên mặc chung quần áo, tránh làm việc nơi ẩm ướt, nếu ra mồ hôi nhiều cần phải thường xuyên tắm giặt và giữ khô những vùng nếp gấp như háng, nách, bẹn.