Xin chào bác sĩ, em bị ngứa 2 chân em gãi đến xước da mà cảm giác không đỡ ngứa với triệu chứng như của em em cần làm gì xin bs tư vấn giúp. Em xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Tình trạng ngứa của em thường do viêm da dị ứng hoặc có tình trạng tăng sắc tố mật ẩn trong da gây ngứa, em nên đi khám BS để làm xét nghiệm máu để xem em có bị tình trạng tắc mật hay không rồi mới nghĩ viêm da dị ứng, nếu là viêm da dị ứng thì thường sẽ điều trị trong vòng 3-5 ngày là sẽ giảm. Thân mến.