Xin chào bác sĩ, mặt mình bị mụn lâu năm thì làm sao để trị ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cho bác sỹ hỏi thêm tình trạng mụn của bạn như nào,mụn bọc có mủ ,hay mụn li ti đỏ.Bạn đã đi khám da liễu bao giờ chưa?Nếu mặt bạn bị mụn khắp mặt và gây đau thì tốt nhất bạn nên đi khám ở bệnh viện da liễu để bác sý khám và điều trị cho bạn khỏi hẳn.Tránh để lâu vì da bạn sẽ bị thâm bởi các vết nặn để lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ bạn nhé. Thân mến !