Xin chào bác sĩ, Em bị nhựa xoài xanh dính vào da mặt.do không cẩn trọng tới tác hại của nó.nên bây giờ để lại vết thâm trên da mặt.em dùng cồn 90độ tẩy mà không hết .bác sĩ có cách nào giúp em tẩy hết vết thâm đó được không ạ.em bị cách đây khoảng 2tuần rồi.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể thử dùng rượu trắng để lau hoặc trong dân gian có phương pháp đốt lá xoài thành tro rồi trộn ít dầu dừa thoa lên mặt. Bạn thử xem có hết không nhé. Thân mến.